Discussions

Ask a Question
Back to All

So sánh giá giúp các ngày sale trở nên đặc biệt hơn rất nhiều!

So sánh giá giúp các ngày sale trở nên đặc biệt hơn rất nhiều!

Ngoài Black Friday thì các sàn thương mại điện tử còn có rất nhiều ngày sale khủng khác, đặc biệt khi mua sắm tại web so sánh giá thì giá sẽ còn rẻ hơn rất nhiều

Nếu tự nhận bản thân là một “con nghiện” mua sắm online thì chắc chắn những ngày sale lớn trong năm sẽ luôn là thời gian mà bạn chờ đợi nhất đúng không nào?!

Mua sắm trực tuyến ngoài việc đem lại nhiều sự tiện ích thì nó còn giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc khi mua sắm trong ngày sale lớn trong năm.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để thực hiện mua sắm trong những ngày sale lớn này, thế nên công cụ so sánh giá trực tuyến sẽ là một gợi ý thay thế tốt nhất mà bạn nên quan tâm đấy nhé.


Mua sắm online tại Việt Nam ngày càng tăng cao

Những ngày sale lớn trong năm khi mua sắm trực tuyến

Việc nắm rõ trong tay những ngày sale lớn của năm sẽ giúp bạn không đánh mất các cơ hội mua được sản phẩm chính hãng ưng ý với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Nếu như bạn vẫn chưa biết hoặc không thể nhớ rõ những ngày sale này thì các thông tin sau đây sẽ giúp ích rất nhiều đấy nhé.

  • Ngày lễ Giáng Sinh (Merry Christmas)

Chương trình sale thường diễn ra từ đầu tháng 12, các hãng sẽ khuyến mãi dần và đỉnh điểm là đêm Giáng Sinh 24/12. Bạn có thể tham gia mua sắm khuyến mãi bằng hình thức online hoặc trực tiếp tại cửa hàng, với mức giảm giá trung bình là 50%.

  • Tết Nguyên Đán

Chương trình giảm giá dịp Tết Nguyên đán thường không cố định, tùy vào từng cửa hàng, trang web bán online, có thể diễn ra trước Tết 1 tháng. Mức giảm giá cao nhất tầm khoảng 50%, thấp nhất khoảng 20%.

  • Ngày lễ độc thân 11/11 hoặc ngày đôi trong tháng

Dạo gần đây thị trường thương mại điện tử bắt đầu trở nên sôi động hơn trong mỗi tháng khi những ngày đôi như 1/1, 2/2, 3/3,... và 11/11 (ngày độc thân) được áp dụng nhiều chương trình sale khủng.

Vào những ngày đôi này vào khung giờ 0 giờ bạn sẽ săn sale được nhiều mặt hàng chính hãng với mức giá rẻ nhất có thể hoặc bạn có thể truy cập vào 2momart.vn để săn thêm nhiều mức giá rẻ.

  • Black Friday

Các trung tâm thương mại, siêu thị sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá siêu khủng, các cửa hàng thời trang/giày dép cũng giảm giá đến tận 50% và sẽ diễn ra khoảng 1 tuần trước ngày Black Friday. Đối với 1 số trang web mua sắm trực tuyến sẽ giảm đến 80 -90% vào đúng ngày này.


Chương trình sale diễn ra mỗi năm tại các chợ điện tử

➔➔➔ Tin tức liên quan:

Những lý do không thể bỏ lỡ web so sánh giá 2momart

Tại sao hình thức so sánh giá online lại được nhiều người lựa chọn

So sánh giá tại 2momart và những ưu đãi bạn nhận được!

Cũng giống như những thông tin đã chia sẻ ở trên, ngoài việc so sánh giá rẻ của các sản phẩm chính hãng thì trang so sánh giá 2momart còn là nơi cung cấp chi tiết mọi thông tin cần thiết mà khách hàng có thể tham khảo.

Do xuất hiện khá muộn nên ưu thế của trang so sánh giá này đó là luôn ưu tiên cập nhật những xu hướng mua sắm mới nhất, cách sử dụng sản phẩm đúng chuẩn khoa học để bảo vệ an toàn cho sức khỏe và sắc đẹp, hoặc mẹo vặt sửa chữa vật phẩm khi bị hỏng,...

Web so sanh gia - 2momart.vn chính là nơi mà bạn không nên bỏ lỡ nếu muốn mua sắm tiết kiệm và nhận nhiều ưu đãi khủng đấy nhé!